Trang chủ

5 Mẫu Áo Dài Được Bình Chọn Của Năm

Trang chủThời trang | March 27, 2017

1.Mẫu Áo Dài màu Xanh da trời , màu săc nhẹ nhàng êm dịu, Phối  cùng những bông hoa hồng ở dưới chân váy nhìn rất sang trọng một cách rất tự nhiên . Rất hợp với những người ” Mệnh Thủy” mang vào sẻ tăng thêm sự nổi bật.

2.Mẫu Áo Dài Màu Xanh phối cùng những cành Hoa Đào, màu săc không lỗi thời sẻ mang lại cho Chị em phụ nữ tự tin khi mặc chiếc áo dài và xuất hiện giữa chốn đông người , người nhìn vào sẻ cuốn hút để lại một cảm dác khó quên.

 

3. Mẫu Áo Dài Màu Cam phối cùng những Vì Sao ở dưới chân váy . Mặc vào rất sang trong cho các chị em phụ nữ.Khi bạn khoác vào trong người chiếc áo này  để dự tiệc , bạn nên chọn cho mình một loại vãi áo dài thật tốt chất vãi cực dể chịu để khoác lên minh thật thoải mái khi tham dự các buổi tiệc.

4. Mẫu Áo Dài Màu Xanh cùng họa tiết các bông hoa nhỏ đi dọc đường giữa áo, và một đóa Hoa ở dưới chân váy nhìn rất hài hòa dễ chịu, khi bạn khoác lên mình chiếc áo màu Xanh lá cây sẻ rất hợp với những người Mệnh mộc sẻ tăng lên cho bạn sự nỗi bật giữa chốn đông người các buổi tiệc.

5.Mẫu Áo Dài màu Xanh phối cùng các cây Trúc ở chân váy và Bông Hoa. Màu sắc  chiếc áo màu xanh này nhìn rất sang trọng và Mát Mẻ , dể chịu khi bạn chọn đúng chất vãi áo dài để may cho mình một chiếc áo theo ý của mình thích.

Nhà phân phối  Vãi Áo Dài tại Miền Nam chuyên cung cấp sỷ và lẻ toàn quốc cho bạn.(Giao hàng tận nơi không tính phí )

Liên Hệ với chúng tôi để có được giá tốt nhất

  • Địa Chỉ: 26/2 KP3, P.Tân Biên, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
  • Điện Thoại: 0937.083.297
  • Email: shopvaingoccam@gmail.com
  • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật / 8:00 AM – 8:00 PM

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :