Trang chủ

5 điều không nên quên nếu muốn mặc đẹp

Trang chủThời trang | January 26, 2015

1. Nhiều hay ít quần áo không phải điều quá quan trọng

Một thực tế ít người chịu thừa nhận là việc mặc đẹp thực ra không liên quan tới việc có nhiều hay ít quần áo. Chìa khóa của việc sở hữu một vẻ ngoài long lanh nằm ở sự cầu toàn đối với từng món đồ. Cho dù mua ít nhưng nếu xác định được khả năng phối đồ của từng món, một tín đồ  thời trang sẽ không cần chi thêm tiền cho những thứ mốt xung quanh mà vẫn có thể mặc đẹp.

5 điều không nên quên nếu muốn mặc đẹp

Một số lượng quần áo hạn chế vẫn có thể khiến bạn mặc đẹp.

(Thiết kế Website giá rẻ )

2. Đừng cố biến mình thành người khác!

Thời trang ngoài việc tôn vinh những cá tính riêng biệt còn là sự học hỏi, trau dồi không ngừng để đưa ra những “công thức” mới mẻ và thú vị nhất. Song đừng nhầm lẫn giữa việc học hỏi với việc bắt chước người khác một cách vô thức. Cô gái kia có thể mặc rất đẹp, chàng trai kia trông có vẻ “chất” đấy nhưng họ “chất” là bởi họ là chính họ chứ không phải giống bất kỳ ngôi sao hay biểu tượng thời trang nào.

Bạn cũng vậy, đừng cố biến mình thành bản sao của người khác. Thay vào đó, hãy đi tìm sự trung hòa giữa những gì mình thích và những gì mình muốn học theo để tạo ra phong cách riêng biệt.

3. Đừng quên “đúng tuổi” và “hợp hoàn cảnh”

Trông bạn có thể vẫn còn trẻ trung ở tuổi ba mươi lăm, nhưng nếu vì vậy mà bạn đeo bờm Mickey và mặc chân váy kẻ caro thì có vẻ không hợp lý cho lắm. Hãy trải nghiệm những phong cách thời trang phù hợp với lứa tuổi của mình, bạn trông sẽ thu hút hơn nhiều.

Yếu tố hợp hoàn cảnh cũng vậy. Hãy biết khi nào nên mặc gì, bạn sẽ được ngưỡng mộ và tôn trọng tuyệt đối ở mọi nơi.

5 điều không nên quên nếu muốn mặc đẹp

Hãy trải nghiệm những phong cách thời trang đúng tuổi.

4. Tự ti sẽ giết chết bạn, tự tin sẽ cứu sống bạn!

Một thái độ tự tin là điều cần thiết để bất cứ bộ đồ nào tỏa sáng. Cho dù bạn có mặc chiếc váy cực kỳ đắt tiền mà bạn bước đi rụt rè, mặt cúi gằm vì sợ bị người ta chú ý, khi ấy bạn đã tự “giết chết” vẻ ngoài của mình. Điều bạn mong muốn là được mọi người nhìn nhận qua cách ăn mặc, nhưng nếu bản thân bạn còn không đủ tự tin với những gì mình đang khoác, thì sao mọi người thấy bạn đẹp được?

5 điều không nên quên nếu muốn mặc đẹp

Sải bước tự tin cũng là cách khiến bạn thêm đẹp bất kể quần áo bạn mặc có thể nào đi nữa.

(Hệ thống thiết kế web chuyên nghiệp , bảo mật cao tại Tp HCM)

5. “Mặc cho người” không có nghĩa “mặc cho tất cả mọi người”

“Ăn cho mình, mặc cho người”, với quan niệm đó, ai cũng cố tiếp thu những gì người khác bình luận về việc ăn mặc của mình và khắc phục từng nhược điểm. Nhưng nếu bạn cứ mải miết để ý tới ý kiến của người xung quanh như vậy, sẽ chẳng bao giờ bạn hoàn thiện hay có phong cách riêng được.

Lời khuyên là nếu không thể tự mình quyết định toàn bộ việc mặc gì, mua gì, hãy chỉ tham khảo một vài người có “gu” thời trang bạn thấy thật sự ổn thôi.

5 điều không nên quên nếu muốn mặc đẹp

Đôi khi không cần quá quan tâm ai đó nghĩ gì.

 thiết kế web – www.websystem.vn

 

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :