Trang chủ

Bán buôn bán sỉ quần áo trẻ em

 

Damtreem.com là nhà bán buôn, bán sỉ quần áo trẻ em mọi lứa tuổi. Với nguồn hàng ổn định, số lượng lớn, mẫu mã thường xuyên được cập nhật. Phương châm chất lượng và phong cách thẩm mỹ  được đặt lên hàng đầu, chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, thời trang, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

bán sỉ quần áo trẻ em 1

 

Các loại váy đầm của chúng tôi được phân phối trực tiếp tới Quý khách để phục vụ cho việc bán lẻ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những kiểu váy đầm công chúa, váy đầm dự tiệc, đồ bay do đội ngũ nhân viên của Damtreem.com sản xuất với chất lượng hàng đầu.

 

bán buôn quần áo trẻ em

 

Mức giá giành cho Quý khách khi lấy buôn được chúng tôi luôn đảm bảo với mức giá cạnh tranh, tạo điệu kiện thuận lợi cho Quý khách khi bán lẻ. Ngoài ra, những cửa hàng mới mở sẽ được chúng tôi hỗ trợ với mức giá ưu đãi, đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về kinh nghiệm mở cửa hàng và phát triển kinh doanh đồ thời trang trẻ em.

 

bán buôn quần áo trẻ em 1

 

Damtreem.com chuyên bán buôn, bán sỉ quần áo trẻ em cao cấp với mức giá sỉ tốt nhất cho các shop.

 

Liên hệ mua hàng:

Truy cập www.Damtreem.com hoặc gọi số ĐT 0907774677 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

 

Quý Khách đến trực tiếp địa chỉ phân phối để nhập hàng: tự lựa chọn mẫu… thanh toán tiền trực tiếp và Quý khách tự vận chuyển hàng về (hoặc chúng tôi sẽ vận chuyển với mức phí hỗ trợ phù hợp khi Qúy khách có nhu cầu).

Quý khách muốn nhập hàng từ xa: có thể xem trước mặt hàng được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website, lựa chọn, liệt kê danh sách mã sản phẩm của những sản phẩm mà Quý khách cần nhập.

 

bán sỉ quần áo trẻ em

 

Sau khi Quý khách chuyển tiền vào tài khoản cho chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận nơi cho Quý khách với cước phí vận chuyển hỗ trợ hợp lý. Sản phẩm lỗi Quý khách có thể gửi đổi lại cho chúng tôi trong vòng 3 ngày, miễn phí cước vận chuyển.

 

 

 

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :